Địa chỉ: Kho Hàng tại : 78 Đường Số 32 P10, Q6, TP HCM

Tin tức

Kimbientoancau.com| GIẤY IN DECAL DÁN NHÃN

Trong cuộc sống hiện nay chúng ta có thể thấy việc sử dụng giấy decal in tem nhãn đã trở nên khá phổ biến từ nhiều lĩnh vực khác nhau: kinh doanh, văn phòng, bệnh viện, trường học,… Mục đích chính của việc sử dụng giấy decal là dùng để quảng cáo thương hiệu sản phẩm, quản lý hàng hóa, kho hàng và giá cả là chủ yếu.Vậy, Giấy in Decal là gì?
- Decal là một loại nhãn tự dính, có sẵn keo và được cấu tạo gồm 3 lớp : mặt in, lớp keo, mặt đế. Người dùng chỉ cần in họa tiết, nội dung mong muốn lên giấy và bóc ra khỏi mặt đế để dán lên vật liệu cần dính nhờ một lực ấn nhẹ.

Ứng dụng 
- Dùng làm tem niêm phong - bảo hành, sticker dán trang trí, tem logo nhận diện thương hiệu,  banner quảng cáo,...

Các loại giấy Decal thông dụng hiện nay
1. Decal 
đế vàng là dạng decal có mặt in trắng bóng có thể in hình ảnh, tuy nhiên sẽ không đẹp bằng loại chuyên dụng để in ảnh, sản phẩm tương thích tốt với các loại mực in, chất lượng màu sắc tốt cho ra tem nhãn, mã vạch, thông tin sản phẩm chuẩn nét, mặt sau có phủ keo dùng để dán lên bề mặt sản phẩm, có độ bám dính rất tốt và tính kháng nước.


2. Decal đế xanh là dạng decal có mặt in trắng hơi nhám, tương thích tốt với các loại mực in, chất lượng màu sắc tốt cho ra tem nhãn, mã vạch, thông tin sản phẩm chuẩn nét, mặt sau có phủ keo dùng để dán lên bề mặt sản phẩm, có độ bám dính rất tốt và tính kháng nước.

 


3. Decal da bò có bề mặt in nhám như chất liệu giấy kraft, có màu nâu tương đồng với màu da của bò, chuyên dùng dán lên các thùng carton, hộp quà, logo, tem nhãn sản phẩm.

4. Decal TOMY các loại là loại giấy decal khổ giấy A, chia thành nhiều miếng nhỏ, có lớp keo tự dính, được sản xuất với giấy chất lượng tốt, có độ dính cao, bề mặt giấy trắng, dùng in trên máy in Laser đen trắng hoặc máy in phun màu.

Vì sao bạn nên chọn giấy in decal.
- Thường có chi phí rẻ hơn các loại chất liệu khác như nhựa, gỗ, vải,…
- Đa dạng mẫu mã, hình dáng và kích thước cho khách hàng có nhiều sự chọn lựa.
- Tương thích với nhiều công nghệ in, in nhanh tiết kiệm thời gian hơn các chất liệu khác.
- Hình ảnh sắc nét, bắt mắt, chất lượng bản in đảm bảo.


Qua đó ta có thể thấy Giấy In Decal đang được sử dụng vô cùng phổ biến trong hầu hết các lĩnh vực ngành nghề bởi tính ứng dụng trong đời sống cao và chi phí thấp. Vì vậy bạn nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín để có thể mua được sản phẩm chính hãng - chất lượng nhằm phục vụ cho mục đích sử dụng tốt nhất nhé.

 

Văn phòng phẩm Kim Biên Toàn Cầu là một trong nhưng nhà cung cấp văn phòng phẩm và nhập khẩu giấy in lớn nhất Việt Nam

Đến với chúng tôi quý khách sẽ cảm thấy hài lòng , vè giá thành,dịch vụ tư vấn, giao nhận chuyên nghiệp 

liên hệ Hotline : 0906860038

web : Kimbientoancau.com

zalo, viber : 0906860038