Địa chỉ: Kho Hàng tại : 78 Đường Số 32 P10, Q6, TP HCM

Tin tức

Kimbientoancau.com| SỔ CARO CÁC LOẠI - TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CHO CÔNG VIỆC LƯU TRỮ THÔNG TIN

Sổ Caro là gì?
          * Sổ Caro là một cuốn sổ lớn cỡ kích thước A4 với bìa sổ được làm bằng bìa cứng, độ dày hơn sổ da và sổ lò xo có cùng kích thước. Sổ thường có kích thước lớn, đa số là từ A4 trở lên như sổ caro 21*33cm,16*24cm, 25*33cm, 30*40cm,...với kích thước 1 dòng của sổ caro bằng nửa dòng của các cuốn sổ khác nên có nhìn tổng thể trang giấy có nhiều không gian để viết hơn.
          * Cấu tạo của sổ Caro 
+ Bên ngoài là bìa giấy cứng được bọc bởi giấy bóng có họa tiết lập lại với đa dạng màu sắc và ở mỗi góc cạnh cuốn sổ có bao 1 lớp kim loại nhầm cố định - hạn chế mài mòn do va chạm trong quá trình sử dụng.
+ Chất giấy bên trong khá mềm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, không bị in hằn nét mực qua mặt sau cho dù tô highligt (dạ quang) lên.
+ Ô li nhỏ đều nhau cho dù kích thước sổ thay đổi như thế nào.

kimbientoancau.com

Sổ Caro thường được dùng để làm gì?
          * Sổ Caro được ứng dụng rộng rãi trong những công việc đòi hỏi ghi chép thường xuyên và số lượng nhiều như : Theo dõi xuất-nhập-tồn hàng hóa, lịch hợp công ty, quản lí thu-chi, lịch trình các đơn hàng...ở hầu hết các công ty - xí nghiệp - văn phòng kế toán. Những thông tin để kiểm kê chính xác trong thời gian 1 tháng và chốt lại vào cuối tháng thì nhiệm vụ lúc này của sổ caro đã xong, sau khi viết kín mặt giấy thì không cần sử dụng lại. Bạn hãy nghĩ rằng sử dụng 1 cuốn sổ với chất lượng giấy ổn định mà số dòng ghi nhiều, viết sau 1 tháng rồi vứt đi sẽ tốt hơn nhiều so với việc dùng 1 cuốn sổ giấy tốt, kích thước dòng lớn mà sau 1 tháng cũng vứt đi sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá nhiều đấy. 

kimbientoancau.com

Bạn đang cần tìm mua cuốn sổ caro tiện dụng này?  Văn Phòng Phẩm Kim Biên Toàn Cầu tự hào là nhà cung cấp văn phòng phẩm có nhiều kinh nghiệm, ngoài sổ caro chúng tôi còn cung cấp các loại sổ tay, sổ lò xo,.. phục vụ cho nhu cầu công việc của văn phòng bạn với giá thành tốt và chất lượng đảm bảo, cùng với nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

 

Văn phòng phẩm Kim Biên Toàn Cầu là một trong nhưng nhà cung cấp văn phòng phẩm và nhập khẩu giấy in lớn nhất Việt Nam

Đến với chúng tôi quý khách sẽ cảm thấy hài lòng , vè giá thành,dịch vụ tư vấn, giao nhận chuyên nghiệp 

liên hệ Hotline : 0906860038

web : Kimbientoancau.com

zalo, viber : 0906860038