Địa chỉ: Kho Hàng tại : 78 Đường Số 32 P10, Q6, TP HCM

Tin tức

VPP TOÀN CẦU GIÁ RẺ ƯU ĐÃI BẤT NGỜ

Văn Phòng Phẩm Kim Biên Toàn Cầu được hình thành từ năm 2014, Chúng Tôi chuyên cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm phục vụ các khách hàng ở khu vực miền Nam.

Là một Doanh nghiệp còn non trẻ nhưng với các nhân viên nhiệt tình và năng động, Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình phục vụ các khách hàng với tiêu chí cung cấp Nhanh Chóng, Phục Vụ Tận Tình, Sản Phẩm Chất Lượng Tốt Nhất.

Từng bước phát triển, Văn Phòng phẩm Kim Biên Toàn Cầu mới đây đã đưa vào danh sách hàng hóa những sản phẩm máy văn phòng và linh kiện văn phòng, đưa Công ty tiến gần đén hơn với khách hàng bằng  cách phục vụ chuyên nghiệp những mặt hàng, đồ dùng văn phòng.

SẢN PHẨM CUNG CẤP        

+ Cung cấp sỉ và lẻ giao hàng tận nơi                                                            

VPP KIM BIÊN TOÀN CẦU
VPP KIM BIÊN TOÀN CẦU

                                                                   
+ Các mặt hàng văn phòng phẩm


+ Giấy in các loại


+ Mực in các loại             

                                                                                           
+ File các loại


+ Băng dính các loại


+ Thiết bị đồ dùng vệ sinh văn phòng
 

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành văn phòng phẩm, để đạt được sự phát triển và tin tưởng của khách hàng như ngày hôm nay, Kim Biên luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu, sự thắng lợi của khách hàng trong kinh doanh cũng là niềm vui và vinh hạnh của Kim Biên chúng tôi.

Văn Phòng Phẩm Kim Biên Toàn Cầu luôn trau dồi, đào tạo nhân viên cung cách phục vụ nhiệt tình và tận tâm nhất, đáp ứng tất cả các mặt hàng theo yêu cầu của khách để khách hàng luôn có những sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho công việc